เทรดอย่างปลอดภัย ด้วย TUFX MMS
เทรดอย่างปลอดภัย ด้วย TUFX MMS
[แสดงรูปทั้งหมด]

เทรดอย่างปลอดภัย ด้วย TUFX MMS

ปัญหาส่วนใหญ่ของเทรดเดอร์คือ ไม่ทราบว่าจะควรเทรดเท่าไร และควรถือเท่าไร จึงโดนล้าง Port กันอยู่บ่อยครั้ง และสาเหตุที่โดนล้าง Port นั้นสืบเนื่องมาจากการขาดการจัดการเงินทุน (Money Management) ใน Port นั่นเอง

เมื่อเปิด Order ไปแล้วจึงยากต่อการที่จะคำนวณว่าเราจะถือได้อีกเท่าไร เมื่อกราฟเกิดการวิ่งแรง ผิดทิศทาง จึงไม่สามารถประเมินสถานการณ์และแก้ไขสถานการณ์ได้ทัน จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไม Money Management จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมากหากคุณอยากเป็นเทรดเดอร์มืออาชีพ

ทีนี้เรามาทำความรู้จักกับความสำคัญของ Money Management กัน

Money Management หมายถึงการบริหารจัดการเงินทุน จะมีผลโดยตรงต่อการเทรด ซึ่งการบริหารจัดการเงินทุน จะช่วยให้สามารถบริหาร Portได้อย่างมีระบบ หากเทรดเดอร์ ทำการเทรดโดยที่ดูเพียงแต่กำไร ไม่ดูว่าหากเสีย Port หรือเงินทุนจะลดลงเท่าไหร่ แล้วจะต้องทำเท่าไหร่ Port จะกลับมาเหมือนเดิม เทรดเดอร์จำนวนมากได้กำไรมาหลายครั้งแต่กลับเสียครั้งเดียวใน 1 Order หมด Port เพราะความโลภ แสดงให้เห็นว่า ไม่ว่าจะเทรดเก่งแค่ไหนหากเทรดโดยไม่ใช้หลักการ Money Management ก็จะล้าง Port ได้ในเวลาไม่นาน แต่ถ้าหากใช้หลักการ Money Management ไม่ว่าจะเทรดเสียติดต่อกัน เป็นสิบครั้งก็ไม่ทำให้ล้าง Port ได้ เงินทุนใน Port อาจจะลดลงแค่ 10-20% ซึ่งขึ้นอยู่กับการออกแบบ Money Management ของแต่ละคน

จะดีกว่าไหมถ้าเรามีเครื่องมืออันทรงประสิทธิภาพที่จะช่วยให้เรา บริหารจัดการเงินทุนใน Port ??

TUFX MMS คือทางออกของปัญหาทั้งหมด มันคือเครื่องมือที่ช่วยคุณคำนวณแบบ Real time ว่าเมื่อคุณเทรดคู่ไหน แล้วควรจะเทรดเท่าไร ถือได้เท่าไร มีกำไรขาดทุนเท่าไร แล้ว Port จะปลอดภัย (ถ้าคุณไม่โลภ และ ฝืน Money Management System)

สัมผัสและทดลองใช้เครื่องมืออันทรงประสิทธิภาพนี้ได้ ในวันที่ 25-26 มีนาคมนี้ ที่สำนักงาน TUFX Pro

สอบถามขอมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 098-2591917

แล้วพบกันค่ะ

TUFX Pro Team


ถ้าคุณต้องการใช้เครื่องมือ TUFX ฟรี เพียงคุณเปิด Port และ คุณก็สามารถใช้งานเครื่องมือ TUFX ฟรี
เปิด Port ได้ตาม Link ต่อไปนี้

โบรกเกอร์ Vantage Fx


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดสักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย.